Hiện đang tuyển dụng Y tá đã đăng ký và Kỹ thuật viên phẫu thuật được chứng nhận

Ghi danh ngay

Bệnh viện USMD tại Arlington được công nhận Xuất sắc trong Phẫu thuật Ung thư Tuyến tiền liệt

Tìm hiểu thêm

Bệnh viện USMD tại Arlington được công nhận về chất lượng chăm sóc cao

Bởi: USMD Team

4/17/2012

ARLINGTON, Texas - (17 tháng 2012, XNUMX) Bệnh viện USMD tại Arlington đã nhận được Giải Đồng Cải tiến Chất lượng Chăm sóc Sức khỏe Texas từ Viện Chất lượng Y tế TMF®, Tổ chức Cải thiện Chất lượng Medicare cho Texas. TMF đã thành lập chương trình trao giải với sự hợp tác của Hiệp hội Bệnh viện Texas, Hiệp hội Y khoa Texas, Tổ chức Bệnh viện Nông thôn & Cộng đồng Texas và Hiệp hội Y khoa nắn xương Texas.

Để đạt được Giải Đồng, một bệnh viện phải đạt được hoặc duy trì hiệu suất từ ​​80 đến 90 phần trăm trong Biện pháp Chăm sóc Thích hợp và phải đáp ứng tất cả các yêu cầu khác của giải thưởng. Chúng bao gồm việc thu thập dữ liệu về các chỉ số chất lượng cho bốn quý bắt đầu từ ngày 1 tháng 2010 năm XNUMX, có điểm số tử vong trong phạm vi dự kiến ​​và gửi dữ liệu Đánh giá người tiêu dùng của bệnh viện của Khảo sát hệ thống và nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe (HCAHPS).

Giải thưởng Cải tiến Chất lượng Chăm sóc Sức khỏe Texas vinh danh các bệnh viện Texas đang thực hiện các sáng kiến ​​chất lượng nhằm cải thiện kết quả chăm sóc bệnh nhân bằng cách công nhận những bệnh viện đã cải thiện hoạt động của mình dựa trên các biện pháp chất lượng quốc gia cụ thể.

Giải thưởng công nhận các bệnh viện đã cải thiện chăm sóc liên quan đến nhồi máu cơ tim cấp tính hoặc AMI (đau tim), suy tim, viêm phổi và chăm sóc phẫu thuật. Các khu vực lâm sàng này đã được chỉ định là ưu tiên chăm sóc sức khỏe quốc gia bởi Trung tâm Dịch vụ Medicare & Medicaid (CMS) và Ủy ban Hỗn hợp, một tổ chức phi lợi nhuận độc lập, cơ quan thiết lập và công nhận về chăm sóc sức khỏe.

CMS và Ủy ban Hỗn hợp đã nhắm mục tiêu ưu tiên những lĩnh vực này vì họ đo lường sự chăm sóc cho các tình trạng sức khỏe phổ biến, nghiêm trọng ảnh hưởng đến tất cả bệnh nhân trưởng thành. Các biện pháp chất lượng — chẳng hạn như liều kháng sinh ban đầu trong vòng bốn giờ sau khi nhập viện cho bệnh nhân viêm phổi — được thiết kế để đảm bảo các bệnh viện cung cấp dịch vụ chăm sóc phù hợp với các hướng dẫn y tế hiện hành.

“Để đạt được sự công nhận này, chúng tôi đã phải chứng minh sự cải thiện đáng kể thông qua một số biện pháp chất lượng quốc gia. Thành công của chúng tôi thể hiện cam kết của chúng tôi đối với sự an toàn của bệnh nhân và cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng, ”Marcia Crim, RN, BSN, MS, Giám đốc điều hành bệnh viện và Giám đốc điều dưỡng cho biết. “Đó là một khối lượng công việc đáng kể, nhưng rất xứng đáng vì đó là điều đúng đắn cần làm cho bệnh nhân của chúng tôi.”

Trong số 214 bệnh viện tham gia của Texas, 2 bệnh viện đã được trao Giải Vàng Cải tiến Chất lượng Chăm sóc Sức khỏe Texas. Giải Bạc thuộc về 129 bệnh viện và 36 bệnh viện đạt Giải Đồng. Các bệnh viện nhận được các giải thưởng này sẽ được công nhận trong một buổi lễ đặc biệt ở Austin vào ngày 3 tháng Năm.

Bệnh viện USMD tại Arlington liên doanh với Texas Health Resources và đáp ứng định nghĩa theo luật liên bang về bệnh viện do bác sĩ sở hữu. Các bác sĩ của nhân viên y tế hành nghề độc lập và không phải là nhân viên hoặc đại lý của bệnh viện. Một danh sách các chủ sở hữu bác sĩ có sẵn theo yêu cầu.