Hiện đang tuyển dụng Y tá đã đăng ký và Kỹ thuật viên phẫu thuật được chứng nhận

Ghi danh ngay

Bệnh viện USMD tại Arlington được công nhận Xuất sắc trong Phẫu thuật Ung thư Tuyến tiền liệt

Tìm hiểu thêm

Các bác sĩ phẫu thuật USMD Arlington trong số những người đầu tiên thực hiện phẫu thuật robot tại một điểm

Bởi: USMD Team

3/21/2012

ARLINGTON, Texas - (21/2012/40) - Mỗi năm, khoảng một triệu người ở Hoa Kỳ trải qua cuộc phẫu thuật cắt bỏ túi mật. Trong số đó, 18% những bệnh nhân này là phụ nữ, tuổi từ 44 đến XNUMX. Nhờ bước đột phá mới nhất trong phẫu thuật có sự hỗ trợ của robot, giờ đây bệnh nhân có thể cắt bỏ túi mật trong khoảng thời gian tương đương với giờ nghỉ trưa và được về nhà. trong thời gian ăn tối với sự khó chịu tối thiểu và có khả năng không nhìn thấy sẹo. Phẫu thuật xâm lấn tối thiểu đã tiến thêm một bước nữa.

Augustus Lyons, MD, bác sĩ phẫu thuật tổng quát tại Bệnh viện USMD ở Arlington, là một trong những bác sĩ phẫu thuật đầu tiên ở Hoa Kỳ thực hiện phẫu thuật cắt túi mật có sự hỗ trợ của robot (phẫu thuật cắt bỏ túi mật), sử dụng một vết rạch duy nhất qua rốn. Quy trình đơn lẻ đầu tiên được thực hiện tại Quận Tarrant và chỉ quy trình thứ hai trong khu vực DFW được thực hiện vào ngày 20 tháng XNUMX tại Bệnh viện USMD ở Arlington. Bệnh viện USMD tại Arlington là một trong hai bệnh viện duy nhất trong khu vực DFW cung cấp phẫu thuật đột phá này được thực hiện thông qua một tiến bộ duy nhất được FDA chấp thuận cho Hệ thống phẫu thuật rô bốt da Vinci®.

Tiến sĩ Lyons cho biết: “Một trong những lợi thế lớn nhất của việc có sự hỗ trợ của robot cho phẫu thuật một đường rạch là có thể cung cấp phẫu thuật xâm lấn tối thiểu và hầu như không để lại sẹo cho bệnh nhân của tôi. “Tôi nghĩ đây chỉ là bước khởi đầu và cuối cùng chúng tôi sẽ mở rộng việc sử dụng công cụ này cho nhiều thủ tục hơn. Hệ thống robot mang lại cho tôi khả năng không chỉ phẫu thuật qua một vết rạch nhỏ và thông qua lỗ mở cơ thể tự nhiên như rốn, mà nó mang lại cho tôi độ chính xác và hệ thống thị giác ba chiều, độ nét cao để nâng cao khả năng phẫu thuật. ”

Intuitive Surgery, Inc. đã nhận được sự chấp thuận của FDA về nền tảng hoạt động mới cho Hệ thống phẫu thuật rô bốt da Vinci® dành riêng cho các thủ thuật cắt túi mật. Hệ thống này cho phép các bác sĩ phẫu thuật giảm 2006 đến XNUMX vết rạch truyền thống thành một vết mổ có chiều dài dưới XNUMX inch. Các bác sĩ phẫu thuật tại Bệnh viện USMD tại Arlington sử dụng Hệ thống da Vinci® cho một loạt các quy trình phẫu thuật bằng robot xâm lấn tối thiểu, bao gồm phẫu thuật thận, tổng quát, tiêu hóa (GI), phụ khoa và tiết niệu. Vào năm XNUMX, Bệnh viện USMD tại Arlington là một trong những bệnh viện sớm nhất trong nước sở hữu Hệ thống phẫu thuật rô bốt da Vinci®. Bệnh viện hiện có ba robot dưới một mái nhà. Mặc dù các dụng cụ robot đóng một vai trò quan trọng trong quy trình phẫu thuật tại Bệnh viện USMD ở Arlington, nhưng chính các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu mới thực hiện phẫu thuật và tạo ra các kết quả lâm sàng đặc biệt. Kỹ năng của bác sĩ phẫu thuật, được bổ sung bởi độ chính xác của robot, mang lại lợi ích cho bệnh nhân trải qua phẫu thuật ở nhiều chuyên khoa khác nhau.

Bệnh viện USMD tại Arlington liên doanh với Texas Health Resources và đáp ứng định nghĩa theo luật liên bang về bệnh viện do bác sĩ sở hữu. Các bác sĩ của nhân viên y tế hành nghề độc lập và không phải là nhân viên hoặc đại lý của bệnh viện. Một danh sách các chủ sở hữu bác sĩ có sẵn theo yêu cầu.