Bệnh viện USMD tại Arlington được công nhận Xuất sắc trong Phẫu thuật Ung thư Tuyến tiền liệt

Tìm hiểu thêm

Bệnh viện USMD tại Arlington đã được trao giải “A” cho sự an toàn của bệnh nhân

Bởi: USMD Team

6/8/2012

ARLINGTON, Texas - (ngày 8 tháng 2012 năm XNUMX) Bệnh viện USMD tại Arlington đã được vinh danh với Điểm an toàn bệnh viện “A” bởi The Leapfrog Group, một tổ chức phi lợi nhuận quốc gia độc lập do chủ lao động và những người mua lớn khác điều hành các lợi ích sức khỏe. Điểm An toàn Bệnh việnSM được tính toán theo hướng dẫn của Ban chuyên gia Blue Ribbon của Tập đoàn Leapfrog sử dụng dữ liệu có sẵn công khai về thương tích của bệnh nhân, các lỗi y tế và thuốc cũng như nhiễm trùng. Các bệnh viện Hoa Kỳ được chỉ định A, B, C, D, hoặc F vì sự an toàn của họ.

Leapfrog Group là một tổ chức quốc gia sử dụng đòn bẩy tập thể của những người mua lớn dịch vụ chăm sóc sức khỏe để bắt đầu những cải tiến đột phá về độ an toàn, chất lượng và khả năng chi trả của dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người Mỹ. Cuộc khảo sát hàng đầu của bệnh viện Leapfrog cho phép người mua cấu trúc hợp đồng của họ và mua hàng để thưởng cho các bệnh viện hoạt động tốt nhất.

“Để đạt được Điểm An toàn Bệnh viện“ A ”, chúng tôi đã chứng minh điểm số cao liên tục qua một số thước đo chất lượng quốc gia. Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn cho bệnh nhân và cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao nhất, ”Marcia Crim, RN, BSN, MS, Giám đốc điều hành và Điều dưỡng trưởng cho biết. “Phải mất một lượng công việc đáng kể, nhưng nó rất xứng đáng. Chúng tôi đánh giá cao sự công nhận này, nhưng điều quan trọng hơn là niềm vinh dự được biết rằng chúng tôi đang làm điều đúng đắn cho bệnh nhân của mình. Sau tất cả, họ đã tin tưởng giao cho chúng tôi sự chăm sóc của họ ”.

Hơn 2,600 bệnh viện đa khoa trên toàn quốc đã nhận được Điểm an toàn bệnh việnSM. Ít hơn 20 bệnh viện trong khu đô thị D / FW đạt điểm “A” và Bệnh viện USMD tại Arlington là bệnh viện duy nhất ở Arlington nhận được điểm cao nhất. Để xem điểm số của Bệnh viện USMD tại Arlington so sánh trong nước và địa phương như thế nào, hãy truy cập trang web Hospital Safety ScoreSM, trang web này cũng cung cấp thông tin về cách công chúng có thể bảo vệ bản thân và những người thân yêu trong thời gian nằm viện.

Leah Binder, chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Leapfrog Group cho biết: “Mục tiêu của Tập đoàn Leapfrog là cung cấp cho bệnh nhân thông tin họ cần và xứng đáng có được trước khi vào bệnh viện. “Chúng tôi chúc mừng những bệnh viện đạt điểm“ A ”và chúng tôi mong chờ ngày mà tất cả các bệnh viện ở Hoa Kỳ sẽ giành được điểm số cao nhất vì đặt sự an toàn của bệnh nhân lên hàng đầu”.

Được tính toán theo hướng dẫn của Ban chuyên gia Blue Ribbon gồm chín thành viên của The Leapfrog Group, Điểm An toàn Bệnh việnSM sử dụng 26 thước đo quốc gia dựa trên bằng chứng về dữ liệu an toàn bệnh viện công khai để tạo ra một điểm số duy nhất đại diện cho năng lực chung của bệnh viện trong việc giữ an toàn cho bệnh nhân khỏi nhiễm trùng , chấn thương, và các lỗi y tế và thuốc men.

Bệnh viện USMD tại Arlington liên doanh với Texas Health Resources và đáp ứng định nghĩa theo luật liên bang về bệnh viện do bác sĩ sở hữu. Các bác sĩ của nhân viên y tế hành nghề độc lập và không phải là nhân viên hoặc đại lý của bệnh viện. Một danh sách các chủ sở hữu bác sĩ có sẵn theo yêu cầu.